เว็บสำเร็จรูป การใส่คีย์เวิร์ดที่ถูกต้อง

วิธีการใส่คีเวิร์ดใน เว็บสำเร็จรูป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพ

เว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครื่องมือการทำตลาด และเครื่องมือช่วยการประชาสัมพันธ์

เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรามีระบบส่งอีเมล์สำหรับช่วยทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ สามารถส่งอีเมล์ข่าวสารถึงสมาชิกได้ครั้งละหลายๆ พันในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายโฆษณากว่า 20 เว็บไซต์ที่จะช่วยการโปรโมทเว็บไซต์รวมทั้งสินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องมือการทำ SEO ระดับมืออาชีพ ที่ท่านสามารถทำได้ด้วยตนเอง

 

เป็นเทคนิคที่จะช่วยให้เว็บสำเร็จรูปของท่านติดใน Search Engine อย่างเช่น Google หรือ Bing หรือ Yahoo ได้อย่างง่ายดาย เพียงแต่ท่านจะต้องทำความเข้าใจถึงเทคนิคง่ายๆ นี้ก่อน ซึ่งเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ผู้ให้บริการทำ SEO ทั่วไปใช้กัน (แต่เขาไม่บอกเรา)

ใส่ข้อมูลในระบบ Meta Tag ให้ครบทุกเพจ

วิธีการใส่ข้อมูล

Title Page คำแรกที่ใส่ควรเป็นคำหลักคำแรก ที่เราต้องการเน้น ในหน้านั้นๆ ยิ่งถ้า Title Page คำแรก ตรงกับหัวเรื่องในหน้านั้นแล้วยิ่งดี

Decription เป็น คำอธิบายเพื่อให้ผู้ที่ค้นหาเราเจอ ใน Search Engine ได้อ่าน ดังนั้นตรงส่วนนี้ควรเป็นคำบรรยายที่น่าสนใจ อธิบายถึงสิ่งที่เราต้องการนำเสนอที่อยู่ในหน้าดังกล่าว

Keywords คำแรกใช้วิธีเดียวกับ Title Page นั่นคือใส่คำหลักที่ต้องการเน้น ไว้แรกสุด จบแล้วคั่นด้วยเครื่องหมายคอมมา (,) แล้วเว้นวรรค 1 ครั้ง แล้วตามด้วยคำหลักคำต่อไป ... ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนครบคำหลักที่ต้องการจะใส่

เทคนิคการใช้คำหลักหรือ Keyword เพื่อให้ได้ผล

คำหลักที่ใช้ หรือ Keyword ไม่ควรสั้น หรือเป็นคำที่มีความหมายกว้างเกินไป เช่น ท่องเที่ยว, ทัวร์, เสื้อ, เสื้อยืด หรือ ของเล่นฯลฯ เป็นต้น เพราะเป็นคำกว้าง และมีการแข่งขันสูงเกินกว่าที่เว็บเปิดใหม่จะเข้าไปสู้ได้ และถึงจะติด ก็คงไม่ได้ช่วยเพิ่มยอดขาย เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่โอกาสจะเป็นลูกค้าของเราจริงๆ นั้น เวลาจะค้นหาสิ่งที่เขาต้องการ ส่วนใหญ่เขาจะใช้วิธีค้นแบบเจาะลงไปมากว่าที่จะค้นแบบกว้างๆ เช่น กรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งทำเสื้อยืด รับรองได้ว่าลูกค้าปกติจะไม่ใช้คำว่า "เสื้อยืด" ในการค้นหาแน่นอน เพราะสิ่งที่เขาได้จะเป็นขยะกว่า 95% ทำให้ต้องเสียเวลาแยกแยะข้อมูลที่จะนำมาใช้งาน เพื่อให้ตรงกับความต้องการ ดังนั้นความน่าจะเป็นในการใช้คำที่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะค้นหา คือ "บริการสั่งทำเสื้อยืด"

มุมมองในฐานะเจ้าของสินค้าหรือผู้ให้บริการ

เราในฐานะเจ้าของสินค้าหรือผู้ให้บริการ สิ่งที่เราต้องมองให้ออกคือ สินค้าหรือบริการของเรา มีจุดเด่น หรือมีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง หาเจอแล้วดึงคำนั้นออกมาใช้ เพื่อสร้างให้เป็นวลี เช่น ถ้าเราใช้คำว่า "ท่องเที่ยว" เป็นคำหลัก คงต้องรอไม่ต่ำกว่า 1 ปี เพื่อให้ติดหน้าต้นๆ (ไม่ใช่หน้าแรกนะครับ) แต่ถ้าเราเพิ่มคุณสมบัติพิเศษเข้าไปเช่น เราทำทัวร์เกี่ยวกับการเดินป่า เราก็ใช้คำว่า ท่องเที่ยวเดินป่า แบบนี้มีโอกาสเพิ่มขึ้น แต่ถ้าระบุลึกลงไปอีก เช่น "ท่องเที่ยวเดินป่า เชียงใหม่" แบบนี้รับประกัน 100% ติดหน้าแรก ไม่เกิน 3-5 อันดับแรก หรือ "ทัวร์เดินป่า เชียงใหม่" หรือ "ทัวร์ดอย เชียงใหม่" <-- เจาะจง ชัดเจน และตรงกลุ่ม นี่เป็นแค่ตัวอย่าง ลองไปประยุกต์ใช้กันตามสภาพสินค้า และบริการกันดูนะครับ

มุมมองในฐานะลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย

เพื่อให้การวิเคราะห์คำหรือวลี ที่จะใช้ในเว็บไซต์ของเราได้ผลยิ่งขึ้น เราจะต้องวิเคราะห์ด้วยว่า ถ้าเราเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งเป็นผู้ต้องการใช้สินค้าหรือบริการแบบที่เรามีอยู่ เขาจะใช้ไหนค้นหา เช่น คนจะไปเที่ยวเดินป่า คงไม่ค้นคำว่า ท่องเที่ยวเพื่อหาบริการ บริษัทที่ให้บริการเดินป่าแน่ (ถึงค้นก็คงเสียเวลามาก) ถ้าเขาต้องการซื้อเสื้อผ้าไซส์พิเศษ เขาจะค้นแบบไหน เพื่อค้นหาแล้วตรงกับสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุด เช่น เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน, เสื้อผ้าไซส์ XXXL (แยกละเอียดได้แบบนี้ จะช่วยเพิ่มคำค้นหาได้มากขึ้น นั่นหมายถึงโอกาสลูกค้าจะค้นพบคุณก็จะมากขึ้นด้วย) ซึ่งแต่ละคำ ถ้านำไปสร้างเพจใหม่ แล้วเน้นแต่ละคำ แล้วทำลิงค์เข้าไปหา ก็จะทำให้มีโอกาสติดทุกคำในอันดับดีๆ

การใช้คำที่เจาะจง เช่น "บริการสั่งทำเสื้อยืด", "บริการรับสั่งทำเสื้อยืด" หรือ "เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน" เป็นลักษณะของการใช้คำ นาม + คุณสมบัติพิเศษ คือ ไม่ได้ใช้แค่คำๆ เดียว แต่มีลักษณะพิเศษเข้าไปด้วย เราจะเรียกว่า วลี ซึ่ง การใช้วลี เพื่อเป็น Keywords ในการค้นหาจะดีกว่าการใช้คำโดดๆ คือ ตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่า การแข่งขันน้อย มีโอกาสติดหน้าแรก อันดับแรกๆ ได้ง่ายกว่า ช่วยประหยัดค่าโฆษณาได้สูง

เทคนิคนี้ใช้ได้ทั้งเว็บไซต์ทั่วไปและ เว็บสำเร็จรูป โดยในส่วนของ เว็บสำเร็จรูป จะได้ผลแค่ไหนขึ้นอยู่กับระบบ เว็บสำเร็จรูป ที่ใช้อยู่ว่าสามารถปรับแต่งได้ขนาดไหน แต่ขออนุญาตแอบกระซิบว่า เว็บสำเร็จรูป ของเราสามารถทำได้มากกว่าการใส่ Meta Tag และ Keywords เว็บสำเร็จรูป รองรับ SEO แบบ 100% มีระบบและเครื่องมือรองรับทั้งแบบ On Page และ Off Page

เว็บสำเร็จรูป ราคายุติธรรม

บริษัท เพาเวอร์เว็บ แอพพลิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูประบบ Responsive Web Design แบบ 100% แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการด้าน เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์ แบบครบวงจร บริการของเราได้แก่ เว็บสำเร็จรูป เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป และ เว็บไซต์สำเเร็จรูป ระบบประกาศซื้อขายฟรี ซึ่งเว็บสำเร็จรูปของเราทั้งหมด เป็นเว็บพร้อมใช้เพื่อให้เจ้าของธุรกิจ SMEs สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ด้วยราคาที่ประหยัดเป็นธรรม ไม่มีการติดลิงค์ หรือโลโก้ใดๆ ของเราในเว็บไซต์ของลูกค้า

เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา เน้นประสิทธิภาพในการติดหน้าแรก Google เป็นหลัก พร้อมเครื่องมือทำการตลาดต่างๆ เช่น ระบบทำการตลาดด้วยระบบ Email Marketing ระบบ Ads Network ซึ่งเป็นเครือข่ายโฆษณาที่ช่วยโปรโมทเว็บไซต์ และช่วยเพิ่ม Power ในการทำ SEO นอกจากนี้ระบบเว็บสำเร็จรูปของเรา เน้นการใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ข้อมูลและรูปลงในระบบได้อย่างง่ายดาย ในราคาเบาๆ ไม่มีหมกเม็ดให้ท่านต้งมาจ่ายเพิ่มทีหลัง

เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรา นอกจากจะมีระบบเครือข่ายโฆษณา ที่จะช่วยในเรื่องการโปรโมทและช่วยในการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google แล้ว เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรายังมาพร้อมระบบ Email Marketing ที่จะใช้เป็นเครื่องมือในการทำการตลาด ผ่านระบบอีเมล์... ตาม Concept ของเราคือ "เราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป แต่เราคือ เครื่องมือในการทำธุรกิจออนไลน์"

สิ่งที่เราให้ความสำคัญมาตลอดในการทำธุรกิจ เว็บไซต์สำเร็จรูป คือ การบริการที่จริงใจ และ เราไม่เคยติดลิงค์หรือโลโก้ของเราบนเว็บไซต์ของลูกค้า เพราะเราให้เกียรติ และไม่เคยคิดเอาเปรียบลูกค้า ตลอด กว่า 13 ปีในการทำธุรกิจ เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรา

สื่อออนไลน์ส่วนบุคคล/องค์กร

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมลงประกาศซื้อขายฟรี ให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้ท่านในระยะยาว

 • 4,500 บ./1ปี
 • 6,500 บ./2ปี
 • ไม่จำกัดแบนด์วิธ
 • ไม่จำกัดพื้นที่ใช้งาน
 • อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ดูรายละเอียด สมัครใช้บริการ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

สำหรับขายสินค้าทุกประเภท

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของท่านได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

 • 3,900 บ./1ปี
 • 5,900 บ./2ปี
 • ไม่จำกัดแบนด์วิธ
 • ไม่จำกัดพื้นที่ใช้งาน
 • อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ดูรายละเอียด สมัครใช้บริการ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์

สำหรับองค์กรและธุรกิจทั่วไป

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร ธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ เพิ่มศักยภาพการสื่อสาร

 • 3,500 บ./1ปี
 • 5,500 บ./2ปี
 • ไม่จำกัดแบนด์วิธ
 • ไม่จำกัดพื้นที่ใช้งาน
 • อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ดูรายละเอียด สมัครใช้บริการ
เว็บไซต์สำเร็จรูป เอนกประสงค์

สำหรับเต้นท์รถทุกประเภท

เหมาะสำหรับธุรกิจเต้นท์รถทุกประเภท และทุกขนาด ช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านระบบออนไลน์

 • เริ่มต้นที่ 3,900 บ./1ปี
 • ไม่จำกัดแบนด์วิธ
 • ไม่จำกัดพื้นที่ใช้งาน
 • อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
 • เลือกแพ็คเก็จในแบบของคุณ
ดูรายละเอียด
เว็บสำเร็จรูป เต้นท์รถออนไลน์

เว็บสำเร็จรูป อสังหาฯ ออนไลน์

เหมาะสำหรับนักธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ ทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ ที่ต้องการมีเว็บไซต์สำหรับเป็นสื่อกลางในการขายอสังหาฯเป็นของตัวเอง

 • เริ่มต้นที่ 3,900 บ./1ปี
 • ไม่จำกัดแบนด์วิธ
 • ไม่จำกัดพื้นที่ใช้งาน
 • อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
 • เลือกแพ็คเก็จในแบบของคุณ
ดูรายละเอียด
เว็บไซต์สำเร็จรูป ตัวแทนอสังหาฯ

สำหรับธุรกิจท่องเที่ยวทุกประเภท

ระบบจองเต็มรูปแบบ รองรับการชำระผ่านบัตรเครดิต ตั้งค่าชำระเงินมัดจำได้ แยกประเภททัวร์ได้ทั้งทัวร์ในและทัวร์ต่างประเทศ

 • 4,900 บ./1ปี
 • 7,900 บ./2ปี
 • ไม่จำกัดแบนด์วิธ
 • ไม่จำกัดพื้นที่ใช้งาน
 • อีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ดูรายละเอียด สมัครใช้บริการ
เว็บสำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์

 สิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดคือ ไม่ติดโลโก้เราในเว็บไซต์ลูกค้า 

เพราะเว็บสำเร็จรูปที่ท่านใช้เป็นสิทธิ์ของท่าน เราเคารพในสิทธิ์ของท่าน