ตัวแทนจำหน่าย เว็บไซต์สำเร็จรูป

คุณมีตลาด เรามีระบบพร้อมดำเนินธุกิจร่วมกัน ถ้าคุณสนใจ

เว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครื่องมือการทำตลาด และเครื่องมือช่วยการประชาสัมพันธ์

เว็บสำเร็จรูป ของเรามีระบบส่งอีเมล์สำหรับช่วยทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ สามารถส่งอีเมล์ข่าวสารถึงสมาชิกได้ครั้งละหลายๆ พันในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายโฆษณากว่า 20 เว็บไซต์ที่จะช่วยการโปรโมทเว็บไซต์รวมทั้งสินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องมือการทำ SEO ระดับมืออาชีพ ที่ท่านสามารถทำได้ด้วยตนเอง

 

ธุรกิจเว็บสำเร็จรูปยังเปิดกว้างสำหรับผู้สนใจทุกคน เพราะเว็บไซต์ไม่ใช่แค่ทางเลือก แต่เว็บไซต์คือเครื่องมือสำคัญในการนำเสนอข้อมูลสู่กลุ่มเป้าหมายด้วยต้นทุนที่ต่ำ แต่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก ตลอดเวลา ทุกวัน หากมองในแง่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย อยากให้มองที่จำนวนประชากรของไทยในตอนนี้ที่มีอยู่ในปัจจุบันเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยมีประชากรอยู่ราว 64,871,000 คน ซึ่งจะเห็นได้ว่าช่องว่างทางการตลาดยังมีอีกมาก ยกตัวอย่างเช่น หากเราจับตลาดในประเทศไทยได้ 0.0001% ของประชากร นั่นหมายถึงจำนวนลูกค้าของเราคือ 6,487.1 คนเลยทีเดียว

Web-Reseller

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีรายได้เสริม หรือต้องการทำธุรกิจเกี่ยวกับเว็บสำเร็จรูป โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนเว็บไซต์ เพียงท่านรู้ว่าท่านจะสามารถหาลูกค้าได้จากที่ไหน และหาได้อย่างไรเท่านั้น

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อสมัครเป็น Web-Reseller

- รับผลตอบแทน 15%-30% เมื่อลูกค้าเปิดเว็บไซต์ใหม่

- รับผลตอบเทน 15% เมื่อลูกค้าต่ออายุ

- ได้รับเว็บไซต์สำหรับทำการตลาด พร้อมระบบลงทะเบียน ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน

- มีระบบ Admin ให้ท่านสามารถเข้าดูรายชื่อลูกค้าได้ตลอดเวลา

- อบรมการขายและอบรมการทำงานของระบบเว็บไซต์ฟรี

ค่าสมัครเป็น Web-Reseller

- สมัครใหม่ 5,900 บาท/ปี

- ต่ออายุ 3,900 บาท/ปี

System-Reseller

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจเว็บไซต์สำเร็จรูป โดยมี Brand เป็นของตัวเอง, หน้าที่ของท่านคือดูแลจัดการบริหารลูกค้า ส่วนทางด้านเทคนิคและการดูแลระบบเป็นหน้าที่ของเรา พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมง

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อสมัครเป็น System-Reseller

- ระบบเว็บสำเร็จรูปติดตั้งพร้อมใช้งานใน Server มาตรฐาน สำหรับรองรับลูกค้า

- ระบบจัดการเว็บไซต์ หรือระบบ Back Office สำหรับดูแลระบบเว็บไซต์ของลูกค้า

- ระบบการจัดการลูกค้าที่ใช้บริการ

- ระบบเว็บไซต์หลัก สำหรับทำการตลาด ภายใต้ชื่อโดเมน และ Brand ของท่าน

- อบรมการใช้งานและอธิบายการทำงานของระบบทั้งหมดแบบตัวต่อตัว โดยผู้พัฒนาระบบ

ค่าสมัครเป็น System-Reseller

- สมัครใหม่ 59,000 บาท/ปี

- ต่ออายุ 39,000 บาท/ปี

สนใจสมัครเป็น System-Reseller สอบถามได้ที่ 081-194-8812

เว็บสำเร็จรูป ราคายุติธรรม

บริษัท เพาเวอร์เว็บ แอพพลิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูประบบ Responsive Web Design แบบ 100% แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการด้าน เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์ แบบครบวงจร บริการของเราได้แก่ เว็บสำเร็จรูป เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป และ เว็บไซต์สำเเร็จรูป ระบบประกาศซื้อขายฟรี ซึ่งเว็บสำเร็จรูปของเราทั้งหมด เป็นเว็บพร้อมใช้เพื่อให้เจ้าของธุรกิจ SMEs สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ด้วยราคาที่ประหยัดเป็นธรรม ไม่มีการติดลิงค์ หรือโลโก้ใดๆ ของเราในเว็บไซต์ของลูกค้า

เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา เน้นประสิทธิภาพในการติดหน้าแรก Google เป็นหลัก พร้อมเครื่องมือทำการตลาดต่างๆ เช่น ระบบทำการตลาดด้วยระบบ Email Marketing ระบบ Ads Network ซึ่งเป็นเครือข่ายโฆษณาที่ช่วยโปรโมทเว็บไซต์ และช่วยเพิ่ม Power ในการทำ SEO นอกจากนี้ระบบเว็บสำเร็จรูปของเรา เน้นการใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ข้อมูลและรูปลงในระบบได้อย่างง่ายดาย ในราคาเบาๆ ไม่มีหมกเม็ดให้ท่านต้งมาจ่ายเพิ่มทีหลัง

เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรา นอกจากจะมีระบบเครือข่ายโฆษณา ที่จะช่วยในเรื่องการโปรโมทและช่วยในการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google แล้ว เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรายังมาพร้อมระบบ Email Marketing ที่จะใช้เป็นเครื่องมือในการทำการตลาด ผ่านระบบอีเมล์... ตาม Concept ของเราคือ "เราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป แต่เราคือ เครื่องมือในการทำธุรกิจออนไลน์"

สิ่งที่เราให้ความสำคัญมาตลอดในการทำธุรกิจ เว็บไซต์สำเร็จรูป คือ การบริการที่จริงใจ และ เราไม่เคยติดลิงค์หรือโลโก้ของเราบนเว็บไซต์ของลูกค้า เพราะเราให้เกียรติ และไม่เคยคิดเอาเปรียบลูกค้า ตลอด กว่า 13 ปีในการทำธุรกิจ เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรา