เหตุผลที่ต้องเลือกบริการ เว็บสำเร็จรูป

เพราะเราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป แต่เราคือ เครื่องมือในการทำธุรกิจออนไลน์

เว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครื่องมือการทำตลาด และเครื่องมือช่วยการประชาสัมพันธ์

เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรามีระบบส่งอีเมล์สำหรับช่วยทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ สามารถส่งอีเมล์ข่าวสารถึงสมาชิกได้ครั้งละหลายๆ พันในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายโฆษณากว่า 20 เว็บไซต์ที่จะช่วยการโปรโมทเว็บไซต์รวมทั้งสินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องมือการทำ SEO ระดับมืออาชีพ ที่ท่านสามารถทำได้ด้วยตนเอง

 

เมื่อท่านใช้บริการกับเรา ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา เพราะ...

 

ท่านจะได้เป็นเจ้างของเว็บสำเร็จรูปที่มีระบบที่ทันสมัย รองรับเทรนด์ที่กำลังเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคเข้าสู่ยุคการรับข่าวสารบนอินเตอร์เน็ต ผ่านระบบมือถือ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งระบบเว็บไซต์ของเรารองรับการเข้าชมเว็บไซต์ผ่านอุปกรณ์ดังกล่าว 100%

 

เปิดเว็บไซต์กับเรา 1 เว็บ แต่สิ่งที่ท่านได้รับหมายถึง Website และ Mobile Site ซึ่งเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ Mobile Application (หรือเรียกสั้นๆว่า Mobile App.) ช่วยประหยัดงบการสร้าง App.

 

ท่านจะได้เป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่มีระบบจัดการปรับเปลี่ยนตัวอักษรซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เพราะนอกจากจะหลีกหนีความจำเจกับแบบตัวอีกษรแบบเดิมๆ จากตัวอีกษรที่เรามีให้เลือกแล้ว ท่านยังสามารถนำรูปแบบตัวอักษรจากที่อื่นมาใช้ในระบบของเราได้ด้วย

 

เว็บสำเร็จรูปของเรามีระบบที่จะช่วยให้ท่านสามารถแก้ไขปรับเปลี่ยน สิ่งต่างๆ ภายระบบได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลหรือเนื้อหาต่างๆ และแม้กระทั่งรูปแบบหน้าตา ท่านก็สามารถเข้าไปจัดการได้เอง เพียงแค่ท่านหรือผู้ที่ดูแลเว็บไซต์ของท่านใช้อินเตอร์เน็ตเป็น ก็สามารถดูแลและจัดการเว็บไซต์ได้

 

ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรารองรับระบบ Multi Language สามารถใส่ข้อมูลได้หลายภาษา ในเว็บไซต์เดียว และแต่ละภาษาสามารถกำหนดรูปแบบหน้าตาให้แตกต่างกันได้อย่างอิสระ

 

ระบบเว็บสำเร็จรูปของเรามีระบบการจัดการเนื้อหาที่ยืดหยุ่นสูง สามารถสร้างเนื้อหาได้ทั้งแบบธรรมดา และแบบซับซ้อนหลายๆชั้น และสามารถเลือกแบบการแสดงผลได้หลากหลาย

 

เว็บสำเร็จรูปของเรานอกจากใช้งานง่าย มีความยืดหยุ่นสูงแล้ว ที่สำคัญคือ ราคาประหยัด ซึ่งเรากล้าท้าให้ท่านเปรียบเทียบรายละเอียด ความสามารถของระบบ และราคา ของที่อื่นก่อนตัดสินใจ

 

เครื่องแม่ข่าย (Server) ของเรากว่า 10 เครื่อง ทุกเครื่องเราเลือกใช้ของ Dell โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครื่องแม่ข่าย (Server) ที่มีคุณภาพสูง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 

เครื่องแม่ข่าย (Server) แต่ละเครื่อง เราจำกัดจำนวนเว็บไซต์ที่วาง เราจึงกล้ารับประกันเรื่องความเสถียร(Stabled Warranty) ว่าอยู่ในระดับสูงกว่ามาตรฐานแน่นอน

 

เครื่องแม่ข่าย (Server) ของเราทั้งหมด วางกระจายตาม ISP ต่างๆ อยู่ทั่ว เช่น การสื่อสาร (CAT), CSLoxInfo, Samart, Pacific, ISSP เป็นต้น เพื่อป้องกันเหตุสุดวิสัย เช่น ไฟดับ, สาย Link มีปัญหา เป็นต้น ซึ่งหากเกิดปัญหาสุดวิสัยดังกล่าว เว็บไซต์ส่วนใหญ่ก็ยังสามารถใช้งานได้เป็นปกติ

 

เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา ไม่มีการติดโลโก้ หรือลิงค์ของเราที่เว็บไซต์ท่าน เพราะเราเคารพให้สิทธิ์ของท่าน และเราคือผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกที่เป็นผู้ริเริ่มความคิดนี้

 

เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรามีการพัฒนาและปรับปรุงระบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อมีการปรับปรุง หรือ มีการพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการ Upgrade เพิ่มความสามารถตามเวอร์ชั่นที่ท่านใช้อยู่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา มีเครือข่ายโฆษณา (Ads Network) กว่า 20 เว็บไซต์ เพื่อรองรับการโฆษณาหรือโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

 

ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำ SEO เพราะเว็บไซต์สำเร็จรูปเรารองรับการทำ SEO ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านติดใน Google ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

 

เรามีระบบ Support ที่รองรับการแจ้งปัญหาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยมีช่องทางในการแจ้งปัญหาหลากช่องทาง พร้อมคู่มือการใช้งาน

 

บริการหลังการขาย หน้าที่ของเราคือ ที่ปรึกษาทางด้าน IT ของท่าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเว็บไซต์ หรือเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต เรายินดีใหคำปรึกษาและคำแนะนำ

 สิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดคือ ไม่ติดโลโก้เราในเว็บไซต์ลูกค้า 

เพราะเว็บสำเร็จรูปที่ท่านใช้เป็นสิทธิ์ของท่าน เราเคารพในสิทธิ์ของท่าน